HLV Park Hang-seo mang lại niềm vui cho bóng đá Việt Nam

Vào chiều ngày 5/11, thầy Park đã mang lại một niềm vui lớn cho bóng đá Việt Nam

Chiều 5/11, đại diện VFF thông tin với báo chí về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo. Theo đó, VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo đã đạt được những thỏa thuận về quyền lợi cũng như định hướng phát triển bóng đá Việt Nam, tầm nhìn hướng tới mục tiêu World Cup 2026.

Theo thông tin được tiết lộ, thầy Park sẽ vẫn dẫn dắt song song cả đội tuyển và đội U22/U23 Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam trong 2 năm qua đã có nhiều thành tích làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt là việc đưa U23 Việt Nam giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018 được coi là kì tích, là sự bắt đầu cho những thành công đáng tự hào sau này như: Olympic Việt Nam thuộc Top 4 đội mạnh nhất ASIAD 2018, tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 và lọt vào tứ kết Asian Cup 2019.

Việc ký kết hợp đồng diễn ra trong bối cảnh HLV Park Hang-seo đang cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 gặp UAE và Thái Lan trên sân nhà Mỹ Đình lần lượt vào các ngày 14/11 và 19/11 tới. Ngay sau đó, ông sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam chinh chiến tại SEA Games 30 với mục tiêu giành Huy chương vàng.

Với những thành tích và uy tín đã tạo dựng, thầy Park giờ đây đã trở thành người thầy quốc dân được hàng triệu người dân Việt Nam yêu mến và tin tưởng. Bởi vậy, việc gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV Park Hang-seo cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Thông tin chi tiết của bản hợp đồng sẽ được VFF công bố trong buổi họp báo vào ngày 7/11.