Đông Nhi – Ông Cao Thắng tung trọn bộ ảnh cưới đầy cảm xúc và lãng mạn ở Sydney, dân tình sôi sục chờ ngày cưới

Bộ ảnh được thực hiện bởi 2 người em của Đông Nhi – Ông Cao Thắng, chủ yếu trân trọng yếu tố cảm xúc.

Chỉ còn 4 ngày nữa, Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ chính thức về chung một nhà. Hôm nay, trên trang cá nhân cặp đôi đã chia sẻ trọn bộ ảnh cưới chụp ở Sydney cùng dòng trạng thái đầy cảm xúc.

Đông Nhi viết: “Đối với Nhi mọi thứ đều xuất phát từ cảm xúc. Nhi mong muốn được tự tay làm tất cả những điều mình có thể… chắc đây sẽ là một đội chụp hình cưới ít người nhất từ trước đến nay mà mọi người biết nhỉ? Chỉ vỏn vẹn có cô dâu, chú rể, anh chàng chụp ảnh và cậu bé lo quần áo.

Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự lên ý tưởng cho bộ hình cưới của mình. Vì cảm xúc nên Nhi muốn tự bó những bông hoa cầm tay. Vì cảm xúc nên Nhi đã tự chỉnh trang cho bản thân và cho người mình thương. Cứ thế cùng 2 người em… 4 người đã rong ruổi khắp nơi trên thành phố Sydney, cứ đi rồi nghỉ, rồi lại đi. Ngồi nghĩ lại mới thấy, trong những khoảnh khắc quan trọng nhất đời mình, chỉ cần những người đủ yêu, đủ hiểu là đã có thể tạo nên những bức hình thật cảm xúc đối với mình“.

Đông Nhi tự tay chuẩn bị tất cả cho bộ ảnh cưới thực hiện ở Sydney.

Cặp đôi dành cho nhau những cảm xúc ngọt ngào nhất.

Trong đám cưới diễn ra vào ngày 9/11 tại Phú Quốc, Ông Cao Thắng – Đông Nhi đài thọ toàn bộ chi phí của khách mời. Điều này cho thấy mức độ “chịu chơi” của cặp đôi. Giọng ca Bad Boy cũng không quên nhắn khách mời “nhảy đầm xuyên đêm” trong tiệc cưới ngoài trời của cô.

Ông Cao Thắng từng tiết lộ với tính cách hướng nội, anh thích một đám cưới kín đáo, chỉ những người thân yêu tham dự. Nhưng Đông Nhi lại thích một đám cưới ngọt ngào, lãng mạn như trong cổ tích nên anh chiều bạn gái.

Những ngày này, cặp đôi đang tất bật chuẩn bị cho bước cuối cùng trong đám cưới.

Chặng đường 10 năm yêu nhau của Ông Cao Thắng – Đông Nhi khép lại, mở ra giai đoạn mới cho cuộc sống hôn nhân mà họ đã sẵn sàng từ nhiều năm trước.

Hôn lễ “thế kỷ” quy tụ hơn 200 nghệ sĩ Vbiz của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tới tại Vinpearl Phú Quốc.

Ngày cưới sẽ có sự góp mặt của 200 nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz, đồng thời không có truyền thông tác nghiệp.

Chỉ tính nhẩm sương sương, đám cưới này sẽ tiêu tốn từ 5 – 7 tỷ đồng.

Càng gần đến ngày cưới, dân tình càng sục sôi trước đám cưới được chờ đợi nhất của năm. Chăc chắn đây sẽ là đám cưới lãng mạn và khiến nhiều người mê mẩn!

You might also like