Chủ xe BMW 330i sở hữu biển ngũ quý 9 nói không hề có ý định bán lại xe

Một phụ nữ trẻ là chủ xe BMW 330i (khoảng 2,4 tỉ đồng) mới đây đã bấm được biển số 51G-999.99 tại điểm đăng ký xe Rạch Chiếc với lệ phí đúng quy định là 20 triệu đồng. Được biết, số xe sở hữu biển ngũ quý 9 ở Việt Nam là không nhiều.

Sự việc một gia đình ở quận 7, TP.HCM may mắn bấm trúng biển số xe ô tô ngũ quý 9, cụ thể là 51G – 999.99, đã được bàn tán xôn xao trong dư luận suốt những ngày qua.

Liên quan sự việc trên, anh N.T.Đ (ngụ quận 7) đã lên tiếng chia sẻ về sự may mắn đến với gia đình mình cũng như kế hoạch sử dụng chiếc xe có biển số siêu đẹp này.

Anh Đ. cho biết gia đình anh cảm thấy rất vui và may mắn khi ngẫu nhiên có được biển số xe quá đẹp. “Tâm lý là mình đi bấm số ngẫu nhiên, và may mắn khi đã được biển số đẹp như vậy. Tôi khẳng định việc này là hoàn toàn ngẫu nhiên”, anh Đ. nói.

Theo chia sẻ của anh Đ., gia đình anh chỉ buôn bán tự do bình thường, không làm ăn quá lớn tới mức có công ty hay doanh nghiệp gì. Anh cho biết chiếc xe ô tô là tài sản lớn đối với gia đình anh sau nhiều năm tích cóp, dù hiện tại đã có nhiều người gọi điện hỏi giá và ngỏ ý mua lại xe song gia đình anh Đ. quyết định giữ xe để sử dụng chứ không bán.

Chiếc xe này là tài sản có giá trị lớn đối với tôi, gia đình tôi mua bằng tiền tích góp được, chứ so với nhiều người khác trong xã hội thì không chắc đã lớn.

Tôi không đi ngược lại với điều nhiều người đang đặt ra là mua xe nhiêu đây nhưng thêm biển số nhiêu đây, nên gia đình tôi không có ý định bán xe mà vẫn giữ để sử dụng. May mắn của mình thì cứ giữ lấy” – anh Đ. chia sẻ.

Được biết, chiếc BMW của gia đình anh Đ. là dòng BMW 330i M Sport 2020 và được sơn màu trắng. Với giá niêm yết trên thị trường khoảng 2,5 tỉ đồng, giới kinh doanh xe ô tô dự đoán chiếc xe này nếu sang tay có thể tăng giá lên gấp đôi nhờ biển số “ngũ quý” 51G – 999.99.

Tính đến thời điểm hiện tại, theo thống kê tại Việt Nam có 7 chiếc ô tô được gắn biển số ngũ quý 9 siêu khủng.

Chiếc bán tải Ford Ranger bấm được biển số “51C-999.99” siêu khủng tại TP. Hồ Chí Minh.

Range Rover biển số 30A-999.99.

Lexus LX570 biển số 51F.999.99.

Toyota Vios biển số 30E-999.99.

Kia Morning biển số 29A-999.99.

You might also like