Cả bầu trời tuổi thơ ùa về khi nàng Hạ Tử Vi tái ngộ Hoàng A Mã sau gần 20 năm

‘Hoàn Châu Cách Cách’ được xem là bộ phim quốc dân của khán giả Trung Quốc. Mới đây, Trương Thiết Lâm và Lâm Tâm Như đã có dịp tái ngộ trong một show truyền hình.

Mới đây, Lâm Tâm Như chia sẻ những hình ảnh thân thiết cùng nam diễn viên Trương Thiết Lâm sau khi cả hai cùng tham gia một show truyền hình thực tế. Hình ảnh nàng Hạ Tử Vy rạng rỡ bên cạnh Hoàng A Mã đã khiến nhiều người hâm mộ tác phẩm Hoàn Châu Cách Cách không khỏi bồi hồi.

Đây cũng là lần hội ngộ hiếm hoi cả hai diễn viên sau hơn 20 năm hợp tác trong Hoàn Châu Cách Cách. Ngay khi vừa nhìn thấy Trương Thiết Lâm, Lâm Tâm Như vô cùng xúc động, ôm chầm lấy ông và gọi là: “Hoàng A Mã“.

Trong ảnh, cả hai tươi cười rạng rỡ trước ống kính. Lâm Tâm Như còn thoải mái đặt tay mình trên vai của Hoàng A Mã họ Trương để cho thấy sự thân thiết của cả hai.

Đây là lần hiếm hoi cả hai hội ngộ bên nhau sau hơn 20 năm hợp tác trong Hoàn Châu Cách Cách. Chính vì vậy, việc “Càn Long” Trương Thiết Lâm và “Hạ Tử Vy” Lâm Tâm Như cùng xuất hiện trên sóng truyền hình khiến những người yêu thích bộ phim không khỏi xúc động.

Ngoài Trương Thiết Lâm, một nam diễn viên từng nổi danh với vai Càn Long là Trương Quốc Lập cũng gây phấn khích cho khán giả khi xuất hiện bên cạnh bộ đôi Hoàn Châu cách cách. Anh được biết đến qua các bộ phim như Tử Thủy Vi Lan, Khang Hy Vi Hành, Tể Tướng Lưu Gù

Cách đây không lâu, trong chương trình Quán trọ thân thương, nàng Hạ Tử Vy năm nào cũng đã xúc động cho biết cô từng khóc trước mặt nữ sĩ Quỳnh Dao và xin bà đừng cắt vai mình trong Hoàn Châu cách cách. “Năm đó, tôi xuýt chút nữa là bị thay vai. Nguyên nhân là vì tôi đóng cảnh khóc không có hồn“, cô chia sẻ.

Trương Thiết Lâm là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim Trung Quốc, ông đóng nhiều phim như Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Hoàn Châu Cách Cách, Lã Bất Vi, Song Long Hội...

Trong đó, vai diễn Càn Long trong Hoàn Châu cách cách đã giúp tên tuổi của ông được nhiều người biết đến. Sau ồn ào ngoại tình và có con với nữ sinh viên đại học, nhiều năm qua, Trương Thiết Lâm sống kín tiếng về đời tư.

Trong khi đó, Lâm Tâm Như hiện là ngôi sao hạng A hàng đầu trong làng giải trí và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh tài tử Hoắc Kiến Hoa.

You might also like